Thứ sáu, ngày 28/11/2014 Tin tức & Sự kiện  > Hoạt động, chỉ đạo của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ GTVT
Tin mới cập nhật
Thông báo
 • Website Thanh Tra Bo GTVT
 • Website Cuc duong Bo Vietnam
 • Website Cuc Duong Song Viet Nam
 • Website Cục Hàng Hải Việt Nam
 • Website Cục Hàng Không Việt Nam
 • Website Cục Y tế Giao thông vận tải
 • Website Cuc Dang Kiem Vietnam
 • Website Cục QLCT&CTGT
 • Website Cục Đường sắt
 • Nhà xuất bản Giao thông vận tải
 • Diễn đàn cạnh tranh quốc gia

Ban QLDA 1 đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

21/08/2013 12:17 GMT+7

Sáng 21/8, Ban Quản lý dự án 1 đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm hình thành, phát triển và đón nhận Huân chương Lao động hạng 1. Thứ trưởng Trương Tấn Viên đã tới dự và phát biểu chúc mừng.

Thứ trưởng Trương Tấn Viên phát biểu chúc mừng Ban QLDA 1

Thứ trưởng Trương Tấn Viên phát biểu chúc mừng Ban QLDA 1

Ngày 21/8/1993, Bộ trưởng Bộ GTVT Bùi Danh Lưu đã ký quyết định số 1669-QĐ/TCCB-LĐ thành lập Ban Quản lý dự án quốc lộ 1 (nay là Ban Quản lý dự án 1). Trải qua, 20 năm hình thành, xây dựng và phát triển, Ban QLDA 1 đã thực hiện và hoàn thành nhiều dự án xây dựng công trình giao thông trọng điểm của đất nước như cải tạo, khôi phục Quốc lộ 1, cải tạo, nâng cấp Quốc lộ 6, QL70, QL12, xây dựng cầu Pá Uôn, cây cầu có trụ cao nhất Việt Nam.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Thứ trưởng Trương Tấn Viên đã trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho Ban QLDA1

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Thứ trưởng Trương Tấn Viên
đã trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho Ban QLDA1

Phát biểu tại Lễ kỉ niệm, Thứ trưởng Trương Tấn Viên đã gửi lời chúc mừng của Ban Cán sự đảng Bộ GTVT đến tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên lao động Ban QLDA 1. Thứ trưởng đánh giá cao những đóng góp của Ban QLDA 1 đối với sự nghiệp phát triển của Ngành GTVT, đặc biệt là những kinh nghiệm trong quản lý và sử dụng vốn ODA.

Thứ trưởng Trương Tấn Viên trao tặng Bằng khen của Thủ tương Chính phủ, Bộ trưởng Bộ GTVT cho các tập thể và cá nhân

Thứ trưởng Trương Tấn Viên trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ,
Bộ trưởng Bộ GTVT cho các tập thể và cá nhân

Phát huy truyền thống 20 năm hình thành, phát triển, Thứ trưởng Trương tấn Viên yêu cầu tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên lao động Ban QLDA 1 đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Bộ giao phó; kiện toàn tổ chức bộ máy quản lý tốt các dự án đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng. Ban cũng cần quan tâm, chăm lo đời sống cho cán bộ, xây dựng Ban QLDA 1 trở thành Ban QLDA hàng đầu của Ngành GTVT.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ GTVT, Thứ trưởng Trương Tấn Viên đã trao tặng Ban QLDA 1 Huân chương Lao động hạng Nhất của Chủ tịch nước, bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, bằng khen của Bộ trưởng Bộ GTVT cho các tập thể cá nhân đạt thành tích xuất sắc.

Nhân dịp này Bộ trưởng Bộ GTVT cũng đã tặng Ban QLDA 1 bức trướng có dòng chữ "Ban QLDA 1, 20 năm xây dựng và phát triển".

D.T

Các tin khác