Khánh Hòa: Xây dựng 11 mô hình "Văn hóa giao thông đường thủy" (02/07/2020)

Ban chỉ đạo cuộc vận động xây dựng phong trào “Văn hóa giao thông với bình yên sông nước” tỉnh Khánh Hòa cho biết, hiện nay, toàn tỉnh đã xây dựng được 11 mô hình “Văn hóa giao thông đường thủy” tại các địa phương ven biển.

Đừng chủ quan với việc đội mũ bảo hiểm cho trẻ (02/07/2020)

Thời gian qua, Sở GD&ĐT và các lực lượng chức năng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc thường xuyên đẩy mạnh tuyên truyền, xử phạt những hành vi vi phạm Luật Giao thông đường bộ, trong đó có hành vi không đội mũ bảo hiểm (MBH). Song, trên thực tế, với đối tượng là trẻ em, nhiều phụ huynh vẫn chưa thật sự ý thức được tầm quan trọng của việc đội MBH cho con.

Chống nắng không đúng cách - Tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông (02/07/2020)

Để chống chọi với thời tiết nắng nóng, khi ra đường, người dân áp dụng nhiều biện pháp nhằm hạn chế tối đa tác động của ánh nắng và nền nhiệt độ cao tới cơ thể. Tuy nhiên, việc sử dụng trang phục chống nắng không đúng cách lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn giao thông.

Cẩn trọng, giữ an toàn khi tham gia giao thông trong mùa mưa (01/07/2020)

Chiều 27/6/2020, TP. Bạc Liêu (tỉnh Bạc Liêu) có một trận mưa khá dài. Rất nhiều người tham gia giao thông chọn cách tăng tốc để chạy thật nhanh, một số chọn cách dừng xe lại mặc áo đi mưa… Trận mưa đến bất ngờ đã khiến nhiều người lúng túng, ngay lúc đó, một vụ va chạm giao thông đã xảy ra.

Tuyên Quang: Cần thực hiện nghiêm văn hóa giao thông (01/07/2020)

Đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy, thắt dây an toàn khi ngồi trên xe ô tô là nét đẹp văn hóa đã được pháp luật quy định cụ thể cần được mỗi người thực hiện nghiêm túc khi tham gia giao thông. Tuy nhiên, trên thực tế, nhiều người vẫn “phớt lờ”, ảnh hưởng đến văn hóa giao thông, nguy cơ mất an toàn rất cao.

Gần 500 học sinh xã Long Sơn, TP. Vũng Tàu được tuyên truyền về an toàn giao thông (29/06/2020)

Sáng 29/6, Công ty TNHH Hóa dầu Long Sơn phối hợp với phòng CSGT (PC08), Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức buổi tuyên truyền về an toàn giao thông cho gần 500 học sinh (HS) của Trường TH Long Sơn 1, TP. Vũng Tàu.

Bến Tre: Ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2020 (29/06/2020)

Ngày 28/6, tại Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, xã Hương Mỹ, huyện Mỏ Cày Nam, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Ban Thư ký Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bến Tre, Công ty TNHH Thương mại Huỳnh Thành tổ chức Ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông”.

Đồng Nai: Gia tăng tình trạng không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông (29/06/2020)

Hiện nay, trên nhiều tuyến đường trong tỉnh Đồng Nai, thậm chí cả những tuyến quốc lộ có xe cộ đông đúc, vẫn có không ít trường hợp điều khiển hoặc ngồi trên xe mô tô, xe máy, xe đạp điện nhưng không chấp hành quy định đội mũ bảo hiểm.

Bình Định: Tuyên truyền kiến thức ATGT cho sinh viên, đoàn viên thanh niên và người dân (18/06/2020)

Ngày 14/6, tại Trường CĐ Y tế Bình Định, Phòng CSGT, CA tỉnh Bình Định phối hợp với Công ty TNHH Head Hồng Phước và Đoàn Trường tổ chức ngày hội với văn hóa giao thông, với sự tham gia của hơn 300 sinh viên.

Cấm rẽ phải ở những nơi không được phép (17/06/2020)

Người tham gia giao thông hiện nay thường phạm lỗi không chấp hành tín hiệu đèn giao thông. Phổ biến là tại một số chốt đèn như Trần Huỳnh - Trần Phú, Hòa Bình - Võ Thị Sáu… (TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu), người điều khiển xe máy vô tư rẽ phải khi đèn đỏ mà không biết rằng đã vi phạm và có thể bị xử phạt về lỗi “không chấp hành tín hiệu đèn giao thông (vượt đèn đỏ)”.

Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :