Diện mạo hạ tầng giao thông tiếp tục cải thiện (04/07/2020)

Từ đầu năm đến nay, Bộ Giao thông vận tải (GTVT) đã chỉ đạo tăng cường các giải pháp quản lý, bảo trì đường bộ nhằm đảm bảo an toàn trên toàn bộ hệ thống quốc lộ; tập trung chỉ đạo, kịp thời giải quyết, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc các dự án giao thông trọng điểm quốc gia.

Nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ quản lý GTVT nhằm tăng cường giao thông tiếp cận phổ quát phục vụ người khuyết tật và người cao tuổi (04/07/2020)

Ngày 03/7/2020, tại Hà Nội, Viện Chiến lược và Phát triển GTVT và Chương trình Aus4Transport đã tổ chức Lễ ký Biên bản ghi để cùng triển khai thực hiện hoạt động "Nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ quản lý giao thông vận tải nhằm tăng cường giao thông tiếp cận phổ quát phục vụ người khuyết tật và người cao tuổi" Hợp phần B Chương trình hỗ trợ kỹ thuật ngành GTVT (Aus4Transport).
Tham dự buổi Lễ có đại diện các cơ quan, đơn vị của Bộ GTVT và Đại sứ quán Australia tại Hà Nội.

Lãnh đạo Ủy ban ATGT Quốc gia thăm, làm việc với Lãnh đạo Cục CSGT (03/07/2020)

Chiều 3/7, tại Hà Nội, ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia cùng Lãnh đạo Văn phòng Ủy ban ATGT Quốc gia đã đến thăm, làm việc với Lãnh đạo Cục Cảnh sát giao thông (CSGT), Bộ Công an.

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình phát động Chương trình trao tặng MBH cho học sinh (03/07/2020)

Chiều tối 3/7, tại Hà Nội, Ủy ban ATGT Quốc gia phối hợp Bộ Giáo dục và Đào tạo và Công ty Honda Việt Nam tổ chức Lễ công bố Chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 năm học 2020 - 2021 với chủ đề “Giữ trọn ước mơ”.

Hà Nội tiếp tục cấp thẻ đi xe buýt miễn phí cho người cao tuổi (03/07/2020)

Tiếp tục cấp thẻ đi xe buýt miễn phí cho người cao tuổi là một trong những nội dung được nêu trong Kế hoạch số 133/KH-UBND ngày 29-6-2020 của UBND thành phố Hà Nội về thực hiện “Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam” trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2020.

Gia Lai: "Đã uống rượu bia, không lái xe" (03/07/2020)

Đó là chủ đề hội thi “Thanh niên với văn hóa giao thông năm 2020” do Tỉnh Đoàn phối hợp với Ban An toàn Giao thông tỉnh tổ chức tại huyện Kông Chro. Hội thi nhằm tuyên truyền, vận động đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) hiểu và nghiêm túc chấp hành Luật Giao thông Đường bộ.

Hyundai SantaFe 2021 ra mắt, có chức năng đỗ xe bằng nút bấm trên chìa khóa (03/07/2020)

Khách hàng có thể sử dụng chìa khóa xe để điều khiển chiếc xe tiến ra hay lùi vào chỗ đỗ.

Cẩm Khê huy động sức dân phát triển giao thông nông thôn (03/07/2020)

Xác định tầm quan trọng của giao thông trong phát triển kinh tế - xã hội, thời gian qua, huyện Cẩm Khê (tỉnh Phú Thọ) đã tập trung mọi nguồn lực để xây dựng hệ thống giao thông nông thôn, trong đó chú trọng huy động sức dân, nhằm thực hiện có hiệu quả Nghị quyết và Kế hoạch của huyện trong phát triển giao thông nông thôn giai đoạn 2016 - 2020.

TP Thái Nguyên: Xử lý vi phạm giao thông qua hình ảnh (03/07/2020)

Ngày 17/6, trên tài khoản Facebook cá nhân và các nhóm trên mạng xã hội đăng tải video ghi lại hình ảnh một chiếc xe ô tô tải đi ngược chiều trên tuyến đường chính của thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Bộ GTVT công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm CNTT và chức danh cấp phó các cơ quan thuộc Bộ (03/07/2020)

Sáng 3/7, tại Hà Nội, Bộ GTVT tổ chức Lễ công bố và trao các Quyết định của Bộ trưởng Bộ GTVT bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin và các chức danh cấp phó của Vụ Khoa học - Công nghệ; Cục Quản lý xây dựng và Chất lượng công trình giao thông; Ban Quản lý các dự án đường thủy; đồng thời công bố các quyết định của Bộ trưởng Bộ GTVT bổ nhiệm lại cán bộ cấp phó của Cục Hàng hải Việt Nam; Cục Đăng kiểm Việt Nam.

Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :