Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông thăm và chúc mừng các đơn vị thuộc Bộ Quốc phòng nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam và 25 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân

Thứ năm, 18/12/2014 16:28 GMT+7

Chiều 18/12, Đoàn cán bộ Bộ GTVT do Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông dẫn đầu đã đến thăm và chúc mừng các đơn vị thuộc Bộ Quốc phòng nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2014) và 25 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2014).

Các đơn vị mà Đoàn cán bộ Bộ GTVT đến thăm và chúc mừng gồm: Cục Dân quan tự vệ (cơ quan thường trực công tác quốc phòng), Tổng công ty Thành An - Binh đoàn 11 và Tổng công ty 319 của Bộ Quốc phòng.

Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông tặng hoa cho Cục Dân quan tự vệ, Bộ Quốc phòng

Thay mặt Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ GTVT và toàn thể cán bộ CNVCLĐ Ngành GTVT, Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng tới toàn thể lãnh đạo, chiến sỹ của Bộ Quốc phòng nói chung và các đơn vị Cục Dân quan tự vệ, Tổng công ty Thành An và Tổng công ty 319 nói riêng nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam và 25 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân.

Thiếu tướng Võ Hồng Thắng - Tư lệnh Binh đoàn 11 kiêm Tổng Giám đốc TCT Thành An, Bộ Quốc phòng tiếp Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông

Thiếu tướng Võ Hồng Thắng bắt tay và cảm ơn Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông tại buổi chức mừng

Đại diện Lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ Quốc phòng mà Đoàn cán bộ Bộ GTVT đến thăm đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc và chân thành tới tập thể Lãnh đạo Bộ GTVT đã quan tâm dành thời gian, tình cảm đến thăm và chia vui cùng toàn thể cán bộ, chiến sỹ các đơn vị.

Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông và Đoàn cán bộ Bộ GTVT chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể lãnh đạo Tổng công ty 319

Chia sẻ tại các đơn vị, Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông cho biết, hiện nay có rất nhiều các công ty thuộc Bộ Quốc phòng tham gia vào các dự án của Bộ GTVT, trong đó có Tổng công ty Thành An, Tổng công ty 319 và các công ty của quân đội đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Thứ trưởng cũng tin tưởng trong thời gian tới sẽ có nhiều hợp tác hơn nữa giữa Bộ GTVT và Bộ Quốc phòng trong lĩnh vực an ninh quốc phòng và nhiều lĩnh vực khác.

Phùng Trọng

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)