Thứ trưởng Phạm Quý Tiêu thăm và chúc mừng một số đơn vị thuộc Bộ Quốc phòng nhân kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam và 25 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân

Thứ sáu, 19/12/2014 11:58 GMT+7

Sáng 19/12, Thứ trưởng Phạm Quý Tiêu đã đến thăm và chúc mừng Cục Tác chiến - Bộ Tổng tham mưu, Ủy ban Quốc gia Tìm kiếm cứu nạn và Bộ Tư lệnh Quân chủng Phòng không - Không quân nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2014) và 25 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2014). Cùng đi với Thứ trưởng có ông Nguyễn Trí Đức, Phó Chánh Văn phòng Bộ GTVT, ông Đào Văn Chương Phó Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam.

Thứ trưởng Phạm Quý Tiêu tặng hoa và chúc mừng Cục Tác chiến - Bộ Tổng Tham mưu

Tại các đơn vị trên, Thứ trưởng Phạm Quý Tiêu đã gửi lời chúc mừng của Bộ trưởng Đinh La Thăng, tập thể lãnh đạo Bộ và toàn thể cán bộ CNVC ngành GTVT đến toàn thể cán bộ chiến sỹ Quân đội nhân dân Việt Nam nói chung, đến cán bộ, chỉ huy và chiến sỹ Cục Tác chiến - Bộ Tổng Tham mưu, Ủy ban Quốc gia về tìm kiếm cứu nạn và Quân chủng Phòng không - Không quân nói riêng nhân 70 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 25 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân.

  Ủy ban Quốc gia về tìm kiếm cứu nạn

Thứ trưởng Phạm Quý Tiêu và Thiếu tướng Nguyễn Văn Tuyến, Phó Cục trưởng Cục Tác chiến - Bộ Tổng Tham mưu, Đại tá Vũ Thế Chiến, Phó Chánh Văn phòng Ủy ban Quốc gia Tìm kiếm cứu nạn, Thiếu tướng Nguyễn Kim Cách, Phó Chính ủy Quân chủng Phòng không - Không quân đã cùng nhau trao đổi về sự hợp tác giữa các đơn vị này với Bộ GTVT, cụ thể là ngành Hàng không Việt Nam trong công tác đảm bảo an ninh, an toàn bay.

Thứ trưởng Phạm Quý Tiêu tặng hoa và chúc mừng  Bộ Tư lệnh Quân chủng Phòng không - Không quân

Thay mặt đơn vị, Thiếu tướng Nguyễn Văn Tuyến, Phó Cục trưởng Cục Tác chiến - Bộ Tổng Tham mưu, Đại tá Vũ Thế Chiến, Phó Chánh Văn phòng Ủy ban Quốc gia Tìm kiếm cứu nạn; Thiếu tướng Nguyễn Kim Cách, Phó Chính ủy Quân chủng Phòng không - Không quân cũng đã bày tỏ sự cảm ơn lãnh đạo Bộ GTVT đã quan tâm thăm hỏi và chúc mừng nhân ngày lễ lớn của Quân đội. Lãnh đạo Cục Tác chiến - Bộ Tổng tham mưu, Ủy ban Quốc gia Tìm kiếm cứu nạn và Bộ tư lệnh Quân chủng Phòng không - Không quân cũng mong muốn trong thời gian tới sẽ có sự hợp tác chặt chẽ hơn nữa với Bộ GTVT để góp phần phát triển kinh tế, xây dựng đất nước.

Nhân dịp này, Thứ trưởng Phạm Quý Tiêu và đoàn cán bộ Bộ GTVT cũng đã tới dâng hoa và thắp hương tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp - Người anh cả của Quân đội nhân dân Việt Nam tại nhà riêng của Đại tướng.

DT

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)