Bạc Liêu: Xử lý nhiều vi phạm trong cao điểm đảm bảo ATGT trước, trong và sau Tết Nguyên đán

Thứ ba, 12/01/2021 14:26 GMT+7

Thực hiện cao điểm đảm bảo TTATGT trước, trong và sau tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, từ ngày 15/12/2020 đến nay, Cảnh sát giao thông trong tỉnh Bạc Liêu đã huy động tối đa lực lượng, phương tiện, thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ, xây dựng kế hoạch, phương án tuần tra, kiểm soát đảm bảo TTATGT. Tập trung xử lý nghiêm các hành vi vi phạm là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến TNGT, ùn tắc giao thông.

Kết quả, tổ chức gần 400 ca tuần tra, với trên 2.100 lực lượng tham gia, lập biên bản trên 900 trường hợp, ra quyết định xử phạt số tiền trên 1,1 tỷ đồng. Trong đó, lỗi vi phạm nhiều nhất là vi phạm về tốc độ. Xếp sau đó là vi phạm về nồng độ cồn, các lỗi không có giấy phép lái xe, không đội mũ bảo hiểm…

Đặc biệt, trong cao điểm này, lực lượng chức năng đã tăng cường nhiều biện pháp phòng chống đua xe trái phép, tăng cường xử lý các đối tượng thanh thiếu niên tụ tập gây mất TTATGT. Trong đó, đã phát hiện, tịch thu các “xe cọp” để xử lý theo quy định pháp luật; lập biên bản xử lý các trường hợp thanh thiếu niên không chấp hành hiệu lệnh của cảnh sát giao thông.

Nguồn: Báo Bạc Liêu

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)