Bộ GTVT kiểm tra kết quả thực hiện nhiệm vụ của Đảng

Thứ tư, 25/11/2015 17:44 GMT+7

Sáng 25/11, đoàn kiểm tra của Bộ GTVT do ông Đỗ Nga Việt, Ủy viên Ban Cán sự đảng Bộ GTVT, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam làm Trưởng đoàn đã kiểm tra kết quả thực hiện nhiệm vụ của Đảng tại Cục Quản lý đường bộ IV và Chi cục Đường thủy nội địa phía Nam.

Ảnh 1

Đồng chí Đỗ Nga Việt cùng đoàn kiểm tra của Bộ GTVT tại Chi cục Đường thủy nội địa phía Nam

Trong buổi làm việc, lãnh đạo hai đơn vị đã nêu lên những khó khăn chung như: Lương thấp, không thu hút được nhân lực trong khi địa bàn quản lý rộng, hàng loạt cán bộ xin nghỉ hưu sớm để hưởng chế độ hưu trí cao khiến thiếu nhân lực. Đó cũng là nguyên nhân khiến cho công tác sinh hoạt chi bộ Đảng trở nên khó khăn.

Sau khi lắng nghe về những khó khăn, vướng mắc của hai đơn vị, đoàn kiểm tra của Bộ GTVT đã kịp thời giải đáp các thắc mắc và định hướng cụ thể. Về việc nhân lực ít nhưng quản lý trên địa bàn rộng, các đơn vị cần phối hợp với Sở GTVT tại các tỉnh để phân công công việc cho hiệu quả; tăng cường phối hợp giữa các loại vận tải khác nhau nhằm giảm tải áp lực cho đường bộ, đẩy mạnh khai thác tối đa các loại hình giao thông như đường thủy và đường biển...

Ảnh 2

Đoàn kiểm tra của Bộ GTVT tại Cục Quản lý đường bộ IV

Tổng kết buổi làm việc, đồng chí Đỗ Nga Việt nhấn mạnh: “Tuy khó khăn do công việc nhiều, địa bàn quản lý rộng, nhân lực ít nhưng các đơn vị đã nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ. Trong bối cảnh còn nhiều khó khăn, các đảng viên phải gương mẫu đi đầu, chi bộ Đảng phải là tổ chức hội tụ được trí tuệ, sức mạnh tập thể, sáng tạo đưa ra giải pháp để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao”.

Nguồn: Báo Giao thông

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)