Quy định mới về vận hành Cổng DVC cấp bộ, tỉnh (28/06/2022)

"Các cơ quan nhà nước khi công bố các kênh cung cấp thông tin trên môi trường mạng cần đảm bảo thuận tiện trên nhiều phương tiện truy cập khác nhau và các tổ chức, cá nhân có quyền đánh giá trực tuyến mức độ hài lòng về các thông tin được cung cấp…"

Phê duyệt bộ chỉ số đánh giá chất lượng thực hiện dịch vụ công trên môi trường điện tử (28/06/2022)

Bộ chỉ số chỉ đạo, điều hành và đánh giá chất lượng phục vụ người dân, doanh nghiệp trong thực hiện thủ tục hành chính, dịch vụ công theo thời gian thực trên môi trường điện tử vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Tạo không gian mới cho tăng trưởng kinh tế số, phát triển Chính phủ điện tử mức cao (28/06/2022)

Đây là một mục tiêu hướng tới của Kế hoạch hành động mới được Bộ TT&TT phê duyệt nhằm thực hiện Chiến lược quốc gia về cách mạng công nghiệp lần thứ tư đến năm 2030.

Xác định ưu tiên đảm bảo an toàn thông tin cho nền tảng số quốc gia (24/06/2022)

Ngày 23/6, Cục An toàn thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) phối hợp cùng IEC Group tổ chức hội thảo và triển lãm quốc tế về an toàn không gian mạng Việt Nam - Vietnam Security Summit 2022 tại Hà Nội.

Ứng dụng công nghệ số trong đảm bảo an ninh, an toàn, trật tự cho đô thị thông minh (23/06/2022)

Trong quá trình đô thị hóa, việc ứng dụng công nghệ số có vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng hạ tầng đô thị đồng bộ, hiện đại, đảm bảo an ninh, an toàn và trật tự đô thị.

Chuyển đổi số thành hay bại phụ thuộc vào người đứng đầu (20/06/2022)

Vừa qua, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng cùng đoàn công tác đã có buổi làm việc tại tỉnh Ninh Bình. Chương trình làm việc của Bộ TT&TT với mục tiêu giải đáp, khai mở các vấn đề cụ thể mà địa phương gặp phải trong quá trình chuyển đổi số.

Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :

Khách online:8695
Lượt truy cập: 143.021.752