Cảnh báo nguy cơ mất an toàn thông tin trên các thiết bị sử dụng mạng Wi-Fi (18/10/2017)

Một nhóm lỗ hổng trong giao thức WPA/WPA2 cho phép thực hiện kỹ thuật tấn công KRACKs. Lợi dụng lỗ hổng này, đối tượng tấn công có thể nghe lén, giải mã giao thức mã hóa và đọc được nội dung của các gói tin mà trước đây được cho là an toàn.

Lần thứ hai liên tiếp, Bộ Giao thông vận tải đứng đầu các Bộ ngành về chỉ số xếp hạng dịch vụ công trực tuyến (12/10/2017)

Báo cáo đánh giá, xếp hạng mức độ sẵn sàng cho phát triển và ứng dụng CNTT ở Việt Nam – Vietnam ICT Index năm 2017 vừa được Hội Tin học Việt Nam cùng Bộ Thông tin và Truyền thông công bố ngày 6/10 vừa qua cho biết Bộ GTVT tiếp tục dẫn đầu về dịch vụ công trực tuyến trong các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc chính phủ có dịch vụ công. Đây là năm thứ hai liên tiếp, Bộ GTVT dẫn đầu trong đánh giá về chỉ số xếp hạng này.

Phát hiện plugin giả mạo và lỗ hổng zero-day bên trong Wordpress (10/10/2017)

Các chuyên gia bảo mật vừa phát hiện một backdoor là WP-SpamShield Anti-Spam, một công cụ khá phổ biến được thiết kế để chống lại thư rác. Trong khi đó ba lỗ hổng zero-day đang được khai thác và được các nhà phân tích bảo mật tại Wordpress theo dõi.

Hacker sử dụng thủ thuật qua mặt Windows Defender để dùng mã độc tấn công máy tính (10/10/2017)

Các chuyên gia bảo mật đã tìm ra thủ thuật qua mặt Windows Defender để cho phép bất kỳ phần mềm độc hại nào xâm nhập máy tính. Trước nghiên cứu này, Microsoft tuyên bố họ không có nghĩa vụ phải giải quyết vấn đề chống phần mềm độc hại cho người dùng!?

Hacker khai thác mã nhị phân VMWare lan truyền mã độc (10/10/2017)

Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra một Trojan chuyên tấn công các hệ thống ngân hàng tạo ra bằng cách khai thác mã nhị phân của VMware nhằm đánh lừa các công cụ bảo mật tiên tiến hiện nay.

Microsoft chỉ tung bản vá dành cho Windows 10 mà bỏ rơi Windows 7 (10/10/2017)

Có vẻ Microsoft đã chính thức nói lời chia tay với Windows 7 khi chỉ xuất bản vá lỗi cho Windows 10. Đặt người dùng Windows 7 rơi vào tình thế phải đối mặt với nguy cơ bị tin tặc tấn công.

Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :

Khách online:1005
Lượt truy cập: 67395396