Củng cố “nội lực” từ đội tàu vận tải biển quốc tế - bước chuyển mình cho ngành Hàng hải Việt Nam (27/05/2022)

Xuất phát từ nhu cầu phát triển thực tế, để từng bước nâng cao thị phần vận tải hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đội tàu biển Việt Nam, giảm sự phụ thuộc vào đội tàu nước ngoài, đồng thời thực hiện nhiệm vụ được Đảng, Chính phủ, Bộ GTVT giao, Cục Hàng hải Việt Nam đã hoàn thiện dự thảo Đề án phát triển đội tàu biển quốc tế của Việt Nam.
Chiều 27/5/2022, Cục Hàng hải Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Phát triển đội tàu vận tải biển quốc tế của Việt Nam nhằm tiếp thu những ý kiến đóng góp của các cơ quan liên quan, doanh nghiệp, các hiệp hội cho Đề án Phát triển đội tàu biển quốc tế của Việt Nam.

Cảng HKQT Nội Bài đẩy mạnh tuyên truyền đảm bảo an toàn hàng không (27/05/2022)

Hành vi đốt rơm rạ mỗi khi thu hoạch lúa, hành vi chiếu đèn laser, chăn thả gia súc gần khu bay… ảnh hưởng như thế nào đến hoạt động bay? Nếu vi phạm thì sẽ đối mặt với những khung hình phạt ra sao? Đấy là những nội dung cốt lõi mà Cảng HKQT Nội Bài phối hợp với Cảng vụ Hàng không miền Bắc vừa truyền đạt đến người dân xã Đông Xuân, huyện Sóc Sơn trong chương trình Hội nghị tuyên truyền về an toàn hàng không tổ chức vừa tổ chức mới đây.

Trung tâm Quản lý luồng không lưu tổ chức khóa huấn luyện An toàn, vệ sinh lao động năm 2022 (27/05/2022)

Trong các ngày 24-31/5/2022 và 01-14/6/2022, tại Hội trường phòng 620, tòa nhà B, Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam, Trung tâm Quản lý luồng không lưu phối hợp cùng Công ty Cổ phần kiểm định kỹ thuật an toàn công nghiệp đã tổ chức 8 lớp với 5 nhóm học 1,2,3,4,5,6 huấn luyện An toàn vệ sinh lao động cho 217 học viên.

Đảng ủy Cục QLXD và CLCTGT học tập, quán triệt kết luận, quy định của Hội nghị Trung ương 4 khóa XIII (27/05/2022)

Sáng ngày 27/5, tại Hà Nội, Đảng ủy Cục Quản lý xây dựng và Chất lượng công trình giao thông (Cục QLXD và CLCTGT) tổ chức Hội nghị trực tiếp kết hợp trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện kết luận, quy định của Hội nghị lần thư tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng, khóa XIII.
Tham dự hội nghị có đồng chí Đào Văn Tiến, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Bộ GTVT, đồng thời là Báo cáo viên của hội nghị; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Cục, cán bộ, đảng viên, công chức của Cục.

Ứng dụng công nghệ số trong khai thác cảng biển (27/05/2022)

Việc tăng cường chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ tiên tiến và phát triển cảng thông minh đã mang lại hiệu quả thiết thực cho DN và khách hàng, nhờ đó hiệu quả khai thác cảng biển tăng lên rõ rệt.

Rốt ráo triển khai loạt đề án lập quy hoạch cảng cạn, nhóm cảng biển (26/05/2022)

Cục Hàng hải VN đang triển khai xây dựng 3 đề án lập quy hoạch cảng cạn, nhóm cảng biển, vùng đất, vùng nước...

Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :

Khách online:6459
Lượt truy cập: 141.176.519