Qantas Airway nhìn thấy lãi cao ở châu Á - Thái Bình Dương (16/11/2018)

Trong một tuyên bố hôm 12/11, Giám đốc điều hành (CEO) của hãng hàng không Australia Qantas Airway, ông Alan Joyce, đánh giá châu Á - Thái Bình Dương sẽ là thị trường mang lại cơ hội tăng trưởng và lãi lớn cho hãng này.

Nghi vấn Boeing không công bố lỗi dẫn đến thảm kịch ở Indonesia (16/11/2018)

Theo báo cáo được tờ The Wall Street Journal mới công bố, Boeing dường như đã giấu thông tin về nguy cơ xảy ra lỗi với một chức năng điều khiển bay mới, được trang bị cho các máy bay của hãng này.

Doanh số của Ford tại Trung Quốc giảm hơn 40% (16/11/2018)

Báo cáo tài chính mới nhất của hãng sản xuất xe hơi hàng đầu của Mỹ tại Trung Quốc - Ford cho thấy đà sụt giảm doanh số bán sản phẩm của hãng này vẫn tiếp tục tăng.

Hãng Volkswagen dự định sản xuất 50 triệu xe ô tô điện (15/11/2018)

Theo Giám đốc điều hành Herbert Diess của hãng xe hơi Đức Volkswagen, công ty này có kế hoạch sản xuất tới 50 triệu chiếc xe dựa trên nền tảng công nghệ mới.

Sân bay Heathrow của Anh gặp sự cố về hệ thống chiếu sáng (15/11/2018)

Nhật báo Guardian đưa tin, các chuyến bay tại Heathrow - sân bay quốc tế lớn nhất nước Anh đã bị gián đoạn do hệ thống chiếu sáng tại đường băng gặp sự cố kỹ thuật.

CEO Aston Martin: Xe động cơ xăng vẫn còn "sống khỏe" (15/11/2018)

Trong bối cảnh các nguồn nhiên liệu hóa thạch đang dần cạn kiệt, cùng với việc con người ngày càng đề cao yếu tố bảo vệ môi trường, các loại xe sử dụng xăng hay dầu diesel không còn được ưa chuộng như trước.
Bên cạnh đó, sự lên ngôi của dòng xe điện với vô số ưu điểm đã khiến nhiều ý kiến cho rằng, xe động cơ xăng sẽ sớm bị khai tử. Tuy nhiên, theo CEO hãng xe Aston Martin, điều đó chưa chắc đã đúng.

Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :

Khách online:1172
Lượt truy cập: 79018965