Airbus hợp tác với Bombardier trong chương trình C-Series (18/10/2017)

Airbus sẽ mua số lượng lớn cổ phần trong chương trình hàng không C-Series của Bombardier, hãng sản xuất máy bay châu Âu cho biết ngày 17/10.

Bắc Kinh sắp xây đường dành riêng xe đạp tốc độ cao (18/10/2017)

Giới chức Bắc Kinh có kế hoạch mở đường dành riêng cho xe đạp tốc độ cao đầu tiên tại đây vào năm tới - truyền thông địa phương cho biết.

Tàu hỏa Anh quốc vẫn xả thải trực tiếp xuống đường ray (18/10/2017)

Không chỉ các nước đang phát triển, các nước phương Tây hiện đại như Anh cũng chật vật tìm cách cải thiện nhà vệ sinh và chấm dứt tình trạng xả thải trực tiếp từ tàu chở khách ra môi trường.

Tỷ phú Anh đầu tư vào hệ thống vận tải đường ống (18/10/2017)

Tỷ phú Richard Branson đã đầu tư vào một hệ thống giao thông tốc độ cao mới được dự đoán có thể chở khách từ London tới Scotland chỉ trong 45 phút, tờ Standard đưa tin.

Pakistan lần đầu tiên có tàu điện (18/10/2017)

Đoàn tàu điện đầu tiên vừa ra mắt tại Thủ đô Lahore, Pakistan vào cuối tuần qua, trước sự phấn khởi và háo hức của người dân nơi đây. Đây là dự án tàu điện được thực hiện dưới sự hợp tác giữa Pakistan và Công ty CPEC của Trung Quốc.

Châu Âu xử phạt vi phạm giao thông xuyên biên giới như thế nào? (18/10/2017)

Do chưa thông thạo các quy định giao thông, biển báo tại các nước bản địa, người nước ngoài đi du lịch, công tác… rất dễ vi phạm luật giao thông. Để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông cũng như không bỏ lọt người vi phạm, châu Âu là khu vực điển hình có thỏa thuận hợp tác về xử phạt giao thông xuyên biên giới.

Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :

Khách online:717
Lượt truy cập: 67433376