Người “nối nhịp bờ vui” ở huyện Chợ Mới (An Giang)  (29/11/2019)

Người dân xã An Thạnh Trung (Chợ Mới) từ lâu đã quá quen thuộc với người đàn ông với mái tóc bạc trắng, miệt mài dưới nắng mưa để chỉ đạo, giám sát việc xây dựng những chiếc cầu. Ông là Lê Quang Trưởng (sinh năm 1953), người được người dân địa phương gọi với cái tên thân mật là chú Bảy Trưởng.

Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh khen thưởng nhóm sinh viên dũng cảm cứu người (30/10/2019)

Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM vừa có quyết định khen thưởng tập thể sinh viên dũng cảm cứu người đến tám sinh viên lớp KQ19A (sinh viên Phan Văn Hiếu, Từ Trung Kiên, Phạm Duy Luân, Võ Huỳnh Hoàng Minh, Nguyễn Hoài Nam, Trần Đăng Quý, Lê Huy Nhật Tài, Phan Văn Thành).

TX. Giá Rai (Bạc Liêu): Người dân chung sức xây dựng giao thông nông thôn (25/10/2019)

Thời gian qua, phong trào xây dựng nông thôn mới (XDNTM) ở thị xã Giá Rai (tỉnh Bạc Liêu) đạt được những kết quả đáng khích lệ. Có được kết quả này là nhờ sự quyết tâm cao của các cấp ủy, chính quyền, các Hội, đoàn thể và sự đồng thuận của nhân dân trong thực hiện chương trình XDNTM.

Xã Tân Quới (Đồng Tháp): Người dân đóng góp tiền sửa đường giao thông nông thôn (25/10/2019)

Ý thức được việc xây dựng giao thông nông thôn là việc làm cần thiết, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển và tạo cảnh quan môi trường nông thôn mới của địa phương, nhiều người dân ở ấp Tân Thới, xã Tân Quới, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp đã đóng góp tiền của, công sức sửa chữa đường giao thông nông thôn.

Gương sáng trong phong trào hiến đất làm đường giao thông tại Phú Yên (21/10/2019)

Thực hiện cuộc vận động Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới (NTM), đô thị văn minh, cựu chiến binh (CCB) Đoàn Thái Gương ở khu phố Phú Thọ, thị trấn Hòa Hiệp Trung, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên đã thể hiện hành động cao đẹp, sẵn sàng hiến đất làm đường và vận động nhiều người cùng tham gia xây dựng bê tông hẻm phố.

Người xây cầu tận tâm ở An Giang (16/10/2019)

Bình dị trong từng cử chỉ đến cả lời ăn tiếng nói và với trái tim yêu thương, chú Võ Văn Sáng (tự Tư Sang, sinh năm 1954, xã Vĩnh Trạch, Thoại Sơn, An Giang) không chỉ được người dân sinh sống trên vùng đất ông Thoại quý mến, mà còn vang danh đến các địa phương lân cận và tỉnh bạn.

Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :

Khách online:1544
Lượt truy cập: 97103059