Phấn đấu hoàn thành các dự án tại Cảng hàng không Vinh trước ngày 15/1/2015

Thứ năm, 25/12/2014 08:46

Sáng ngày 24/12, Thứ trưởng Bộ GTVT Phạm Quý Tiêu đã có buổi làm việc với Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam về tình hình triển khai các dự án tại Cảng hàng không Vinh. Đồng chí Huỳnh Thanh Điền - Phó chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An và lãnh đạo Sở GTVT Nghệ An cùng dự buổi làm việc.

Thứ trưởng Phạm Quý Tiêu cùng lãnh đạo tỉnh Nghệ An kiểm tra thực địa

Dự án Nhà ga hành khách Vinh được khởi công vào ngày 26/4/2014, dự kiến hoàn thành vào ngày 15/1/2015, rút ngắn tiến độ 3 tháng so với kế hoạch ban đầu.

Đối với dự án đường tầng và sân đỗ ô tô hiện nay đã hoàn thành, đang chuẩn bị bàn giao đưa vào khai thác. Riêng dự án mở rộng sân bay đã cơ bản hoàn thành, kịp đưa vào sử dụng phục vụ nhu cầu đi lại cho nhân dân trước tết Nguyên đán năm nay.

Tại buổi làm việc, Thứ trưởng Bộ GTVT Phạm Quý Tiêu đánh giá cao sự cố gắng của các đơn vị thi công, đáp ứng được yêu cầu tiến độ của Bộ GTVT là đưa công trình vào sử dụng trước ngày 15/1/2015. Tuy nhiên, trước mắt, Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam và Cảng hàng không Vinh tập trung chỉ đạo đơn vị thi công hoàn tất những phần việc còn lại, ngoài đảm bảo tiến độ còn phải đáp ứng được yêu cầu về chất lượng và thẩm mỹ của công trình.

Nguồn: Cổng TTĐT Tỉnh Nghệ An

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:758
Lượt truy cập: 126.986.027