Công bố kết quả đánh giá mức độ ứng dụng CNTT năm 2017 của Tổng cục và các Cục thuộc Bộ GTVT

Thứ hai, 22/10/2018 15:47 GMT+7

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể vừa ký Văn bản số 11892/BGTVT-TTCNTT "Công bố kết quả đánh giá mức độ ứng dụng CNTT năm 2017 của Tổng cục và các Cục thuộc Bộ GTVT".

Theo đó, kết quả đánh giá năm 2017, về tổng thể, ngoài Cục Đường thủy nội địa Việt Nam được xếp hạng Khá, các đơn vị còn lại chỉ đạt mức Trung bình, cá biệt Cục Hàng không Việt Nam và Cục Y tế GTVT  năm nay chỉ đạt mức Yếu. Nguyên nhân năm nay các đơn vị đạt mức đánh giá thấp như trên là do có có sự thay đổi lớn về phương pháp đánh giá của Bộ Thông tin và Truyền thông về mức độ ứng dụng CNTT của cơ quan nhà nước. Bộ GTVT yêu cầu Thủ trưởng các đơn vị, căn cứ theo kết quả đánh giá năm 2017 chỉ đạo khắc phục kịp thời những tồn tại yếu kém trong công tác ứng dụng CNTT của đơn vị mình
 
Đây là hoạt động nhằm tổng hợp và đánh giá mức độ ứng dụng công nghệ thông tin trong các cơ quan nhà nước trực thuộc Bộ GTVT, theo quy định tại Nghị định số 64/2007/NĐ-CP ngày 10/4/2007 của Chính phủ về ứng dụng CNTT trong hoạt động của cơ quan nhà nước.
 
Nội dung đánh giá tập trung vào: Hạ tầng kỹ thuật CNTT; Ứng dụng CNTT trong hoạt động của cơ quan; Trang/Cổng thông tin điện tử; Cung cấp dịch vụ công trực tuyến; Các quy định cho ứng dụng CNTT; Nhân lực cho ứng dụng CNTT.

Chi tiết xem tại đây

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:1369
Lượt truy cập: 95187965