Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông chúc mừng Cổng Thông tin điện tử Bộ GTVT nhân 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Thứ tư, 19/06/2019 09:50 GMT+7

Sáng 19/6, nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019), Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Ngọc Đông đã đến thăm và chúc mừng cán bộ, phóng viên Cổng Thông tin điện tử Bộ GTVT.
Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng Ủy ban ATGT Quốc gia, lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ, đại diện một số đơn vị.

Phát biểu chúc mừng cán bộ, phóng viên Cổng Thông tin điện tử Bộ GTVT, Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông cho rằng thời gian qua cán bộ, viên chức Cổng Thông tin điện tử nói riêng, Trung tâm Công nghệ thông tin nói chung đã nỗ lực, vượt quá khó khăn hoàn thành nhiệm vụ, kịp thời chuyển tải thông tin hoạt đọng, các chỉ đạo của lãnh đạo Bộ tới các cơ quan đơn vị cũng như các mặt hoạt động của ngành GTVT. Thứ trưởng yêu cầu, thời gian tới trong Trung tâm Công nghệ thông tin, Cổng Thông tin điện tử phải nỗ lực hơn nữa, hoàn thành nhiệm tốt hơn nữa các nhiệm vụ của lãnh đạo Bộ giao, đặc biệt các vấn đề truyền tải thông tin về hoạt động chỉ đạo, điều hành của Lãnh đạo Bộ, hoạt động liên quan tới giao thông vận tải của các địa phương đáp ứng yêu cầu của công tác tuyên truyền trong thời kỳ mới.

Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông tặng hoa chúc mừng Cổng Thông tin điện tử Bộ GTVT

Thay mặt lãnh đạo Trung tâm Công nghệ thông tin và cán bộ, viên chức Cổng TTĐT Bộ GTVT, ông Phạm Duy Ninh -  Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin, cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Bộ GTVT, đặc biệt sự trực tiếp chỉ đạo của thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông trong thời gian qua. Ông Phạm Duy Ninh mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Bộ GTVT, sự hợp tác của các Vụ,Cục, các đơn vị để Cổng TTĐT Bộ hoạt động hiệu quả hơn nữa.

Lãnh đạo Công đoàn GTVT Việt Nam tặng hoa chúc mừng Cổng Thông tin điện tử Bộ GTVT

Cùng ngày, Phó chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam Lê Ngọc Minh cũng đã tới chúc mừng Cổng TTĐT Bộ GTVT nhân 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 
Trước đó, sáng 18/6, Lãnh đạo Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy SBIC và lãnh đạo nhiều cơ quan, đơn vị trong và ngoài Ngành cũng tới, gửi điện chúc mừng Cổng Thông tin điện tử Bộ GTVT.


Phó TGĐ SBIC Ngô Tùng Lâm tặng hoa chúc mừng Cổng thông tin điện tử Bộ GTVT

Cổng Thông tin điện tử Bộ GTVT trân trọng cảm ơn, ghi nhận những sự chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ GTVT cũng như đóng góp của các đơn vị trong và ngoài ngành cùng độc giả để ngày một hoàn thiện về nội dung, đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Cổng Thông tin điện tử Bộ GTVT

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:1505
Lượt truy cập: 106379078