Gia Lai: Tuyên dương 74 doanh nghiệp vận tải và lái xe an toàn

Thứ hai, 28/10/2019 08:37

Sở GTVT và Hiệp hội Vận tải ô tô tỉnh Gia Lai đã trao tặng giấy khen cho 10 tập thể, 64 cá nhân đạt thành tích trong phong trào đảm bảo ATGT.

Sở GTVT và Hiệp hội Vận tải ô tô tỉnh Gia Lai trao tặng Giấy khen
cho 10 tập thể, 64 cá nhân đạt thành tích trong phong trào đảm bảo ATGT

Sở GTVT vừa phối hợp với Hiệp hội Vận tải Ô tô tỉnh Gia Lai tổ chức Hội nghị tuyên dương các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua xây dựng “Doanh nghiệp vận tải an toàn” và “Lái xe an toàn” năm 2018-2019.

Phong trào đảm bảo ATGT trên được Sở GTVT và Hiệp hội Vận tải ô tô tỉnh Gia Lai triển khai từ năm 2012. Sau 7 năm triển khai, đến nay đã có 508/508 đơn vị, hộ cá thể kinh doanh vận tải với hơn 3.940 lái xe tham gia; 100% doanh nghiệp, hợp tác xã vận tải đã thành lập bộ phận quản lý các điều kiện ATGT; 100% lái xe đều được khám sức khỏe theo quy định...

Tài xế hãng xe Thuận Tiến Gia Lai nhiều năm liền được đánh giá cao
trong phong trào thi đua đảm bảo ATGT

Phong trào cũng là nơi mà Hiệp hội Vận tải ô tô tỉnh Gia Lai nhân ra những cách làm hay trong quản lý, điều hành ngành vận tải ô tô của các doanh nghiệp; Tiêu chí đảm bảo ATGT cũng trở thành "điểm cộng" trong nâng cao uy tín của doanh nghiệp vận tải, đặc biệt là doanh nghiệp vận tải hành khách.

Ông Đoàn Hữu Dũng, Phó Giám đốc Sở GTVT tỉnh Gia Lai cho rằng: "Phong trào "Doanh nghiệp vận tải an toàn" và "Lái xe an toàn" đã thực sự lan tỏa và tạo hiệu ứng tích cực trong cộng đồng các doanh nghiệp vận tải và lái xe trên địa bàn tỉnh. Từ phong trào đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân có thành tích nổi bật, góp phần đảm bảo trật tự ATGT trên địa bàn”.

Sở GTVT và Hiệp hội vận tải ô tô Gia Lai đã trao tặng Giấy khen cho 10 tập thể và 64 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua; đồng thời phát động phong trào thi đua xây dựng “Doanh nghiệp vận tải an toàn” và “Lái xe an toàn” năm 2019-2020.

V.Y

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:10633
Lượt truy cập: 151.507.148