Lãnh đạo Bộ GTVT gặp mặt, thăm và chúc mừng các nhà báo và cơ quan báo chí nhân 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Thứ ba, 16/06/2020 16:53

Nhân kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020), Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể và các đồng chí Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông, Nguyễn Văn Công, Lê Đình Thọ, Lê Anh Tuấn và Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia Khuất Việt Hùng đã có buổi gặp mặt, tri ân cũng như tới thăm, chúc mừng động viên lãnh đạo, cán bộ, phóng viên công tác tại Ban Tuyên giáo TƯ; Bộ Thông tin truyền thông; Hội Nhà báo VN và các cơ quan báo chí tại Hà Nội.

Tại buổi thăm, gặp mặt các nhà báo tại Bộ GTVT (16/6) cũng như tại các cơ quan quản lý và cơ quan Báo chí tại Hà Nội, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể và các đồng chí Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Ngọc Đông, Nguyễn Văn Công, Lê Đình Thọ, Lê Anh Tuấn đã thay mặt cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Ngành GTVT trân trọng gửi lời cảm ơn, tri ân sâu sắc tới các nhà báo, các cơ quan thông tin truyền thông đã đồng hành cùng Ngành GTVT trong suốt thời gian qua.


Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể thay mặt CB,CC,VC-NLĐ toàn Ngành
 gửi lời cảm ơn và chúc mừng tốt đẹp nhất tới các nhà báo, các cơ quan truyền thông


Các đồng chí Thứ trưởng và lãnh đạo các cơ quan của Bộ cùng dự buổi gặp mặt

"Bộ GTVT luôn trân trọng nhận sự góp ý, kể cả những đóng góp phản biện nhưng mang tính tích cực của các nhà báo, các cơ quan thông tấn báo chí để ngày một hoàn thiện trong quá trình thực hiện nhiệm vụ phục vụ nhân dân và đất nước", Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể nhấn mạnh.


Đông đảo các nhà báo dự buổi gặp mặt

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể cũng cho biết thêm, Bộ GTVT đã và đang xây dựng quy chế phát ngôn để rút ngắn khoảng cách giữa các đơn vị trực thuộc, với những quyết sách của Ngành GTVT tới cầu nối với nhân dân và xã hội là các nhà báo, các kênh thông tin. Bộ trưởng khẳng định, Bộ luôn sẵn sàng lắng nghe, sẵn sàng đối diện và trao đổi thẳng thắn, công khai thông tin với đại diện các cơ quan truyền thông để từ đó tìm được tiếng nói chung, đồng hành, vì nhiệm vụ chung mà Đảng, Chính phủ và Quốc hội giao phó.

Tại buổi gặp mặt, một số nhà báo cũng đã đại diện các cơ quan truyền thông cảm ơn Bộ trưởng và các đồng chí lãnh đạo Bộ, các đơn vị  quan tâm chia sẻ, minh bạch thông tin với báo chí, thông qua các kênh truyền thông để lắng nghe ý kiến của người dân và doanh nghiệp, nhằm nâng cao chất lượng công tác quản lý nhà nước ngành GTVT, phục vụ tốt hơn nữa sự phát triển của các lĩnh vực GTVT.

Đồng chí Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể và các đồng chí Thứ trưởng không quên gửi lời chúc sức khỏe, thành công tới các nhà báo, cán bộ công tác trong Ngành báo chí trong và ngoài Ngành GTVT những lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất.

Một số hình ảnh của Lãnh đạo Bộ GTVT thăm Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin truyền thông, Hội Nhà báo, Cục Quản lý báo chí và các cơ quan báo chí trong và ngoài Ngành GTVT:


 

 

Cổng TTĐT Bộ GTVT

 

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:647
Lượt truy cập: 126.985.591