Tưng bừng vui đón Tết thiếu nhi 1/6

Thứ năm, 02/06/2022 22:02

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của hàng triệu thiếu niên, nhi đồng trong cả nước hướng về ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Tối 2/6, tại Nhà hát Tuổi trẻ, Đoàn thanh niên Cơ quan Bộ GTVT đã tổ chức chương trình Vui Tết Thiếu nhi 1/6 cho con em cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Khối cơ quan Bộ.

Dự buổi lễ có bà Kiều Thị Diễm, Phó vụ trưởng Vụ An toàn Giao thông, ông Nguyễn Thành Tưởng Bí thư Đoàn thanh niên Bộ GTVT đại diện lãnh đạo các đơn vị, và đông đảo các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Khối cơ quan Bộ.

Phát biểu tại buổi lễ,  bà Kiều Thị Diễm chúc mừng các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và mong các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, nghe lời bố mẹ, thầy cô, luôn phấn đấu đạt thành tích cao hơn nữa trong học tập. 

Bà Kiều Thị Diễm, Phó vụ trưởng Vụ An toàn Giao thông chúc mừng các cháu thiếu nhi nhân ngày 1/6

Chương trình diễn ra trong không khí rộn ràng, vui tươi hào hứng với màn thi tìm hiểu an toàn giao thông như cách ngồi xe máy an toàn, đội mũ bảo hiểm đúng, thi đuổi hình bắt chữ. Sau màn thi tìm hiểu an toàn giao thông các bé đã được thưởng thức vở nhạc kịch " Bầy chim thiên nga" do các diễn viên nhà hát Tuổi tre biểu diễn. Những tiếng hát, nụ cười, niềm vui giản dị ánh lên trong đôi mắt trẻ thơ trong ngày Tết Thiếu nhi đã trở thành niềm hạnh phúc của các bậc phụ huynh.

Hào hứng thi tìm hiểu an toàn giao thông

Trao phần thưởng cho các bé trả lời đúng

Chương trình vui Tết thiếu nhi 1/6 thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Bộ, Công đoàn và Đoàn thanh niên cơ quan Bộ đến đời sống tinh thần của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Khối cơ quan Bộ cũng như các thế hệ mầm non tương lai của đất nước.

DT

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:8704
Lượt truy cập: 147.796.432