Từ 20 giờ tối 27/9, cấm xe đường dài di chuyển qua địa bàn thành phố Đà Nẵng

Thứ ba, 27/09/2022 16:35

Thông tin từ Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an thành phố Đà Nẵng cho biết, thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch UBND thành phố, từ 20 giờ tối ngày 27/9, thành phố sẽ cấm người dân (trừ lực lượng công vụ) ra đường. Theo đó, các đơn vị triển khai nhiệm vụ tuần tra, ngăn chặn và xử lý các trường hợp ra đường trái quy định.

Từ 20 giờ ngày 27/9, Đà Nẵng cấm các xe ra đường,
kể cả xe vãng lai, chạy đường dài lưu thông qua địa bàn (trừ xe công vụ)

Đáng chú ý, trên các tuyến quốc lộ qua địa bàn, lực lượng CSGT phối hợp các đơn vị chức năng ngăn không cho phương tiện vãng lai, xe chạy đường dài qua lại Đà Nẵng từ 20 giờ tối 27/9. Các phương tiện buộc dừng ở phía bắc hoặc phía nam thành phố.

Được biết, để hỗ trợ tài xế, phương tiện đậu đỗ, lưu trú, lực lượng chức năng khảo sát và xác định có 3 vị trí bảo đảm diện tích sân, nhà lưu trú cho các phương tiện phải dừng dọc đường.

Cụ thể, từ phía bắc vào, sau khi qua hầm Hải Vân các phương tiện sẽ được hướng dẫn vào bãi đậu và nhà điều hành của Hamadeco (đơn vị vận hành hầm Hải Vân, ngay gần khu vực nút giao với đường Tạ Quang Bửu về phía Đà Nẵng). Tiếp đến là khu vực Khu Công nghệ cao Đà Nẵng trên tuyến tránh nam hầm Hải Vân và cuối cùng là khu vực làm việc của Ban quản lý dự án cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi, đầu trạm thu phí Túy Loan.

Nguồn: Báo Đà Nẵng

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:4200
Lượt truy cập: 151.799.585