Nhiều "kỷ lục" được xác lập tại Ngày hội chào đón tân sinh viên của Trường ĐH GTVT TP. Hồ Chí Minh

Thứ tư, 07/12/2022 08:52

Ngày hội tân sinh viên là hoạt động mang tính truyền thống của Trường ĐH Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh(UTH). Đặc biệt, năm nay, ngày hội tân sinh viên được tổ chức cho hơn 5000 tân sinh viên với quy mô hoành tráng.

Trong ngày hội, những con số dưới đây đã nói lên độ hoành tráng của chương trình Chào tân sinh viên UTH vào ngày 03/12/2022: 

Buổi sinh hoạt chuyên đề đông nhất từ trước đến nay

Trong buổi sáng, hơn 5000 sinh viên đã được nghe TS tâm lý Đào Lê Hòa An, gương mặt quen thuộc thường xuyên xuất hiện trên sóng truyền hình, trao đổi với các bạn tân sinh viên một chủ đề thú vị với tên gọi “Hành trang dành cho tân sinh viên trên giảng đường”. Tiktoker nổi tiếng Trần Thị Thu Hằng cũng chia sẻ với sinh viên về kinh nghiệm sử dụng mạng xã hội và ảnh hưởng từ mạng xã hội. 

Chương trình tạo thích thú cho sinh viên vì rất gần gũi và thiết thực

Lễ chào cờ và nhảy flasmob lớn nhất của UTH

Đáng chú ý, buổi chào cờ và đồng diễn dân vũ trên sân trường với sự tham gia của hơn 5000 tân sinh viên đã làm chương trình đặc biệt ý nghĩa khi trên sân khấu có 35 sinh viên mặc áo cờ đỏ sao vàng, đại diện cho số 35 năm - Hành trình hướng tới 35 năm hình thành và phát triển của Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM (18/5/1988-18/5/2023). 

Lễ chào cờ và nhảy flasmob với sự tham gia của hơn 5000 tân sinh viên

Trong khuôn khổ ngày hội, các bạn tân sinh viên được thỏa sức sáng tạo và thể hiện bản lĩnh của mình. Với các phần thi tài năng nghệ thuật hay trổ tài qua vai trò kinh doanh các gian hàng ẩm thực sinh viên, các “tân binh” UTH đã có những ấn tượng thật khó quên. 

Lễ Kết nạp hội viên mới đông nhất

Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học GTVT TPHCM đã kết nạp gần 3000 hội viên mới. 

Nguồn: uth.edu.vn

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:16539
Lượt truy cập: 155.358.514