Bắc Ninh: Bảo đảm ATGT trong mùa dịch (15/06/2021)

Trước diễn biến phức tạp, khó lường của dịch bệnh thì việc vừa bảo đảm trật tự ATGT vừa phòng, chống dịch COVID- 19 hiệu quả được coi là nhiệm vụ, yêu cầu trước mắt cũng như lâu dài của lực lượng CSGT toàn tỉnh.

Huyện Đông Hải (Bạc Liêu): Tăng cường các biện pháp đảm bảo trật tự ATGT (15/06/2021)

Từ đầu năm đến nay, Công an huyện Đông Hải đã tăng cường nhiều biện pháp đảm bảo trật tự an toàn giao thông (TTATGT) trên địa bàn. Từ đó, tình hình TTATGT có chuyển biến tích cực.

Hòa Bình: Tăng cường giải pháp đảm bảo trật tự, ATGT (15/06/2021)

Những năm qua, chất lượng các tuyến đường trên địa bàn tỉnh Hòa Bình đã được quan tâm đầu tư nâng cấp, tuy nhiên đang có dấu hiệu xuống cấp nhanh; mặt đường xuất hiện sụt lún, nhiều ổ gà. Hệ thống đường tỉnh, đường huyện nhiều tuyến đã hư hỏng do chưa bố trí được nguồn vốn duy tu, bảo dưỡng; vẫn còn nhiều vị trí tiềm ẩn tai nạn giao thông chưa được kịp thời xử lý. Cùng với đó, mật độ phương tiện giao thông cơ giới đường bộ tăng nhanh, tạo áp lực lên hạ tầng giao thông…

Nghệ An: 55 người chết do TNGT trong 5 tháng đầu năm (15/06/2021)

Theo báo cáo của Ban ATGT tỉnh Nghệ An , trong 5 tháng đầu năm 2021 (từ ngày 16/12/2020 đến ngày 15/5/2021) trên địa bàn tỉnh xảy ra 67 vụ tai nạn giao thông làm chết 55 người, bị thương 38 người. ​

Giữ khoảng cách an toàn khi tham gia giao thông (14/06/2021)

Từ đầu năm đến nay, số vụ và số người chết vì TNGT trên địa bàn tỉnh Bình Định tăng, trong đó, các lỗi liên quan đến sự chủ quan của người tham gia giao thông như thiếu chú ý quan sát, không giữ khoảng cách an toàn với xe liền trước, chạy quá tốc độ quy định... chiếm gần 50%.

Hà Nam: Triển khai mô hình “Đoạn đường sắt ATGT”, xóa bỏ lối đi tự mở (14/06/2021)

Hà Nam triển khai mô hình “Đoạn đường sắt ATGT” để xóa điểm nóng về nguy cơ mất ATGT đường bộ - đường sắt.

Hà Nội: Tăng cường nữ cảnh CSGT kiểm tra vi phạm nồng độ cồn (14/06/2021)

Phòng Cảnh sát giao thông (Công an thành phố Hà Nội) vừa thông tin: Trước diễn biến của dịch Covid-19 còn nhiều phức tạp, mặc dù đã có lệnh cấm hoạt động hàng quán, song vi phạm về nồng độ cồn vẫn còn tiềm ẩn, đơn vị đã tăng cường nữ cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ kiểm tra vi phạm trên các tuyến đường, tập trung khu vực cửa ngõ Thủ đô.

Thanh Hóa: Nhiều vi phạm về trật tự, ATGT (14/06/2021)

Tìm hiểu việc chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự, an toàn giao thông (ATGT) của người điều khiển phương tiện tham gia giao thông trên nhiều tuyến đường giao thông trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, cho thấy vẫn còn nhiều vi phạm các quy định của pháp luật về trật tự, ATGT.

Bắc Kạn: Ngành GTVT chủ động các phương án phòng, chống thiên tai (11/06/2021)

Mùa mưa bão năm nay, ngành Giao thông vận tải Bắc Kạn đã chủ động triển khai các phương án phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN), nhằm hạn chế thấp nhất thiệt hại, khắc phục kịp thời, đảm bảo an toàn và giao thông thông suốt trên các tuyến đường.

Bình Thuận: Tuần tra khép kín, xử phạt phương tiện vi phạm phòng chống dịch (11/06/2021)

Đến thời điểm hiện tại, 24/24 giờ đều có xe tuần tra của lực lượng Cảnh sát giao thông và Thanh tra giao thông tỉnh Bình Thuận thực hiện tuần tra trên các tuyến đường trọng điểm của tỉnh.

Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :