Sóc Trăng: Đẩy mạnh tuyên truyền văn hóa giao thông trong đoàn viên, thanh niên (15/06/2021)

Thời gian qua, tình trạng thanh, thiếu niên vi phạm Luật Giao thông đường bộ vẫn còn xảy ra. Trước thực trạng đó, Tỉnh đoàn Sóc Trăng đã không ngừng đẩy mạnh tuyên truyền về văn hóa giao thông bằng nhiều hình thức khác nhau. Từ đó, từng bước xây dựng văn hóa giao thông và nâng cao ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ trong đoàn viên, thanh niên.

Cần bật đèn xe đúng cách vào ban đêm (14/06/2021)

Lái xe ban đêm và bị xe đi ngược chiều chiếu đèn (đèn pha) làm chói mắt, hạn chế khả năng quan sát khiến ai cầm lái cũng cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa thực hiện đúng quy định này.

Lạng Sơn: Giáo dục ý thức ATGT cho trẻ mầm non (11/06/2021)

Với phương châm “học mà chơi, chơi mà học”, trong năm học vừa qua, các trường mầm non trên địa bàn tỉnh đã quan tâm lồng ghép giáo dục ý thức, kỹ năng về an toàn giao thông (ATGT) cho trẻ.

Thái Nguyên: Triển khai chương trình “Tôi yêu Việt Nam” trong bậc học mầm non (04/06/2021)

Thực hiện kế hoạch của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), Sở GD&ĐT Thái Nguyên đã xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện chương trình “Tôi yêu Việt Nam” trong cấp học mầm non năm học 2021-2022 trên địa bàn tỉnh.

Văn hóa giao thông phải song hành với sự phát triển (21/05/2021)

Đầu tư hệ thống camera giám sát và xử phạt nguội nhằm nâng cao ý thức tự giác và dần hình văn hoá tự giác chấp hành pháp luật của người tham gia giao thông.

Xử phạt xe tải không nhường đường cho xe cứu thương (20/05/2021)

Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT), Công an tỉnh Tuyên Quang vừa xác minh và xử phạt tài xế xe tải vì không nhường đường cho xe cứu thương trên QL2.

Người đi bộ vi phạm luật giao thông: Hiểm nguy rình rập (12/05/2021)

Đi bộ qua đường không đúng quy định đã và đang là thói quen thường ngày của nhiều người. Điều này không chỉ vi phạm Luật Giao thông đường bộ mà còn tiềm ẩn nguy cơ cao về tai nạn giao thông.

Thanh niên Quảng Nam với an toàn giao thông (06/05/2021)

Đoàn viên thanh niên (ĐVTN) trên địa bàn tỉnh Quảng Nam có nhiều mô hình hay, sáng tạo, được sử dụng hiệu quả trong tuyên truyền, phổ biến và giáo dục pháp luật về an toàn giao thông (ATGT).

Hành trình văn hóa giao thông năm 2021: Giúp học sinh tham gia giao thông an toàn (06/05/2021)

Những ngày cuối tháng 4/2021, “Hành trình văn hóa giao thông 2021” đã được Tỉnh đoàn Tây Ninh phối hợp với một số đơn vị tổ chức tại nhiều điểm trường THCS trên địa bàn tỉnh. Đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong việc chủ động trang bị kiến thức, kỹ năng, xây dựng văn hóa giao thông (VHGT) cho học sinh để các em có thể thực hiện tốt được vai trò của mình khi tham gia giao thông.

Bình Thuận: Tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ quản lý, giáo viên tiểu học về tài liệu giáo dục ATGT dành cho học sinh tiểu học (29/04/2021)

Ngày 27/4, Sở Giáo dục và Đào tạo đã phối hợp với Công ty Honda Việt Nam, Ban An toàn giao thông tỉnh Bình Thuận tổ chức hội nghị tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ quản lý, giáo viên tiểu học về tài liệu giáo dục an toàn giao thông dành cho học sinh tiểu học chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” năm học 2020 - 2021.

Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :