Tiến độ giải phóng mặt bằng cao tốc Cam Lâm - Vĩnh Hảo hiện ra sao? (28/09/2020)

Sáng 26/9, ông Nguyễn Văn Vinh - Phó giám đốc Sở GTVT Ninh Thuận cho biết, tính đến nay, công tác giải phóng mặt bằng (GPMB) tuyến cao tốc Cam Lâm - Vĩnh Hảo qua địa bàn tỉnh đã đạt 97%. Hiện còn vướng 44 hộ các huyện đang tiếp tục vận động tuyên truyền để sớm bàn giao mặt bằng.

Tàu biển, ô tô hưởng lợi từ việc nhiên liệu bay rớt giá do dịch Covid-19 (28/09/2020)

Nhiên liệu máy bay được sử dụng như thành phần pha trộn, sản xuất ra loại dầu giá rẻ hơn, dùng cho tàu biển và ô tô.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể: Sóc Trăng sẽ hưởng lợi lớn khi có cảng Trần Đề (28/09/2020)

Chiều 25/9, Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể cùng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng tiếp tục có buổi tiếp xúc cử tri xã Thạnh Phú (huyện Mỹ Xuyên, Sóc Trăng) trước Kỳ họp thứ X Quốc hội khóa XIV.

Hàng hóa qua cảng biển Huế giảm thế nào do ảnh hưởng dịch Covid-19? (28/09/2020)

UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế cho biết, đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng nặng nề đến hầu hết các ngành, lĩnh vực, trong đó tác động trực tiếp đến du lịch, thương mại vận tải, xuất nhập khẩu… Dịch Covid-19 bùng phát trở lại (đợt 2) cũng đã gây ảnh hưởng rất lớn đến các hoạt động văn hóa, thể thao. Các chỉ tiêu hoạt động sản xuất kinh doanh tại các cảng biển Thừa Thiên - Huế sụt giảm tương đối lớn do tác động nặng nề của đại dịch Covid-19.

Cả nước phấn đấu đạt 80% học sinh đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông (28/09/2020)

Ngày 27/9, UBND TP Hồ Chí Minh phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã phát động chương trình vận động toàn dân đội mũ bảo hiểm cho trẻ em với Chủ đề “Giữ trọn ước mơ”. Năm 2020, cả nước phấn đấu đạt 80% học sinh đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông bằng các phương tiện như: mô tô, xe máy, xe đạp điện...

Khánh thành Cảng quốc tế Long An, có thể tiếp nhận tàu 70.000 tấn (28/09/2020)

Cảng Quốc tế Long An vừa khánh thành giai đoạn 1, khởi công giai đoạn 2 vào sáng 26/9. Đây là một trong những cảng quốc tế có chiều dài bờ cảng lớn nhất Việt Nam hiện nay (2,6km), chủ đầu tư là Đồng Tâm Group (DTG). Đây là cảng cửa ngõ TP.HCM nối với 13 tỉnh ĐBSCL. Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình và Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể cùng lãnh đạo các bộ ngành đã tham dự sự kiện.

Cải cách thủ tục hành chính Hàng hải phục vụ tốt hơn người dân, DN (28/09/2020)

Hàng hải là ngành hội nhập quốc tế rất sớm và ở mức độ cao, do đó từ nhiều năm nay, dưới sự chỉ đạo sát sao của Bộ GTVT, Cục Hàng hải Việt Nam luôn tập trung đẩy mạnh cải cách hành chính để thực hiện hiệu quả các mặt hoạt động.

Công đoàn Tổng công ty Quản lý bay VN phát động phong trào thi đua hăng hái lao động giỏi (28/09/2020)

Hướng tới lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, của ngành, chào mừng Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Công đoàn Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam phát động phong trào thi đua năm 2020 và giai đoạn 2021-2025 trong cán bộ, đoàn viên, công nhân lao động trong toàn Tổng công ty.

Vietjet khôi phục bay khứ hồi tới Hàn Quốc sau nửa năm tạm dừng (28/09/2020)

Vietjet Air sẽ bắt đầu khôi phục đường bay quốc tế thương mại đầu tiên tới Hàn Quốc với tần suất một chuyến/tuần sau thời gian bị ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :