Bình Định: Tuyên truyền an toàn giao thông cho học sinh

Thứ ba, 17/11/2020 13:50 GMT+7

Ngày 16/11, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Bình Định) phối hợp với Công ty TNHH Hồng Phước và Ban giám hiệu trường THCS Trần Hưng Đạo, TP Quy Nhơn, tổ chức chương trình ngày hội ATGT cho nụ cười ngày mai, với sự tham gia của hơn 500 học sinh và giáo viên của trường.

Trao quà cho 3 em học sinh vượt khó học giỏi của trường

Với hình thức sinh hoạt ngoại khóa, các em học sinh được giao lưu tuyên truyền các kiến thức về Luật giao thông đường bộ và hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm, tư thế ngồi sau xe máy, xe đạp, xe máy điện an toàn và tham gia nhiều trò chơi sinh động như: Hỏi đáp các tình huống giao thông; tự xử lý các tình huống giao thông theo mô hình của ban tổ chức và thực hành lái xe đạp điện an toàn trên máy RT.

Chương trình nhằm cung cấp cho học sinh những kiến thức cơ bản về Luật Giao thông đường bộ, từ đó giúp các em nâng cao ý thức cũng như nhắc nhở người thân tham gia giao thông đúng luật, phòng ngừa tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

Dịp này, ban tổ chức còn trao 3 phần quà cho 3 em học sinh vượt khó, học giỏi của trường, mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng.

Nguồn: Báo Bình Định

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)