Airbus Helicopters hỗ trợ giao máy bay trực tuyến đầu tiên ở châu Á - Thái Bình Dương

Thứ ba, 07/07/2020 11:47 GMT+7

PT. Smart Cakrawala Aviation là khách hàng đầu tiên tại châu Á - Thái Bình Dương tiếp nhận máy bay trực thăng H130 mới thông qua quy trình bàn giao trực tuyến.

Nhà khai thác dịch vụ hàng không thương mại có trụ sở tại Jakarta đã chính thức tiếp nhận máy bay trực thăng hạng nhẹ mới gia nhập đội bay của hãng tại trung tâm bàn giao khu vực của Airbus Helicopters ở Subang, Malaysia, nơi tất cả các yêu cầu của quy trình giao hàng thông thường được đáp ứng mà không cần các cuộc họp đòi hỏi tiếp xúc trực tiếp hoặc đi lại xuyên biên giới.

Theo quy trình bàn giao điện tử này, việc kiểm tra chi tiết và bay thử được thực hiện bởi nhân viên Airbus được ủy quyền thay cho nhân viên của khách hàng, bao gồm chuyến bay thử nghiệm, kiểm tra hình ảnh và video của máy bay trực thăng, kiểm tra các vật thể nhỏ, khử trùng tất cả các vật phẩm, và xác thực tài liệu máy bay.

Buổi lễ bàn giao điện tử diễn ra trong những ngày vừa qua thông qua hội nghị trực tuyến có sự tham dự của đại diện Airbus Helicopters và Smart Cakrawala Aviation, cho phép chuyển nhượng chính thức quyền sở hữu. Máy bay trực thăng sẽ được vận chuyển đến Indonesia trong vòng hai tuần tới cho khách hàng tại Jakarta.

Smart Cakrawala Aviation hiện đang vận hành một đội bay cánh nhỏ cố định và H130 sẽ là máy bay trực thăng đầu tiên của hãng chuyên phục vụ vận tải hành khách và hàng hóa, thực hiện các nhiệm vụ khảo sát trên không và tuần tra hỏa lực.

Nguồn: vtv.vn

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)