Vietnam Airlines chính thức khai trương đường bay TP Hồ Chí Minh – Bali (Indonesia)

Thứ hai, 28/10/2019 13:26 GMT+7

Vietnam Airlines vừa tổ chức lễ khai trương đường bay mới kết nối TP Hồ Chí Minh – Bali (Indonesia) tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP HCM và sân bay Ngurah Rai, Bali.

Đại sứ Việt Nam tại Indonesia Phạm Vinh Quang (cà vạt đỏ, thứ 2 từ phải sang)
và các đại biểu cắt băng khai trương, tặng hoa hành khách và phi hành đoàn chuyến bay khởi hành từ Bali đi TP HCM

Các chuyến bay đầu tiên của đường bay cất cánh từ TP HCM lúc 11h10 và từ Bali lúc 16h50 (giờ địa phương) ngày 27/10/2019, vận chuyển tổng cộng hơn 250 hành khách. Phi hành đoàn trên 02 chuyến bay được tặng hoa và chào đón đặc biệt. Tại Bali, đại sứ Việt Nam tại Indonesia Phạm Vinh Quang tham dự và phát biểu tại lễ khai trương đường bay. Chuyến bay đầu tiên từ TP HCM đáp Bali lúc 15h50 (giờ địa phương)  được chào đón với nghi thức phun vòi rồng và các tiết mục nghệ thuật truyền thống của Indonesia.

Ông Phạm Vinh Quang, Đại sứ Việt Nam tại Indonesia chia sẻ: “Đường bay mới sẽ tạo điều kiện thuận lợi để du khách bay thẳng từ Bali tới TP HCM, khám phá các điểm đến nổi tiếng ở miền Nam Việt Nam, cũng như có thể từ TP HCM đi tiếp Đà Nẵng, Hội An, Huế, Hà Nội. Đường bay còn góp phần thúc đẩy sự hội nhập kinh tế, du lịch trong khu vực, đồng thời giới thiệu hình ảnh đất nước, con người Việt Nam tới thế giới.”

Kể từ 27/10, Vietnam Airlines khai thác các chuyến bay giữa TP HCM và Bali vào các ngày thứ 2, thứ 3, thứ 5, thứ 6, Chủ nhật. Đây là đường bay thứ hai của Vietnam Airlines kết nối giữa Việt Nam với Indonesia sau đường bay TP HCM – Jakarta được khai thác từ tháng 12/2012.

Tặng hoa chào mừng tổ bay xuất phát từ TP HCM đi Bali

Các chuyến bay của Vietnam Airlines đều được khai thác bằng máy bay Airbus A321 với tiêu chuẩn dịch vụ quốc tế 4 sao. Hành khách được phục vụ suất ăn trong hành trình và hưởng các tiêu chuẩn về hành lý ký gửi, hành lý xách tay miễn cước (ngoại trừ với hạng vé Siêu tiết kiệm thì không gồm hành lý ký gửi).

Hiện nay, Vietnam Airlines đang ưu đãi giá vé khứ hồi TP HCM – Bali chỉ từ 69 USD (tương đương 1.650.000 VND), áp dụng cho khách mua vé và khởi hành từ nay đến 10/11/2019. Vé có các điều kiện kèm theo và chưa bao gồm thuế, phí.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập website www.vietnamairlines.com; trang Facebook chính thức tại địa chỉ www.facebook.com/VietnamAirlines;  liên hệ các phòng vé của Vietnam Airlines trên toàn quốc hoặc Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 1100.

 

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)