Sở GTVT Thái Nguyên: Nỗ lực đẩy nhanh tiến độ các dự án (01/10/2020)

Thời gian qua, dịch Covid-19 và tình hình thời tiết có diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng điến việc triển khai thực hiện các dự án cải tạo, sửa chữa đường giao thông. Vì vậy, để hoàn thành kế hoạch thực hiện các dự án, Sở Giao thông vận tải (GTVT) Thái Nguyên đang tập trung, đốc thúc các đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ để đảm bảo việc đi lại và an toàn giao thông của người dân.

Khánh Hòa: Hơn 2,1 tỷ đồng sửa chữa đường vào Khu du lịch Dốc Lết (01/10/2020)

Ngày 30/9, lãnh đạo Sở Giao thông vận tải Khánh Hòa cho biết, đang yêu cầu nhà thầu đẩy nhanh tiến độ thi công công trình sửa chữa, khắc phục hư hỏng đường vào Khu du lịch Dốc Lết (thị xã Ninh Hòa).

Đồng Nai: Bắt đầu bán vé tàu Tết Tân Sửu 2021 (01/10/2020)

Ngày 1/10, Ga Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) chính thức mở bán vé tàu Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Thị xã Phổ Yên (Thái Nguyên): Hạ tầng giao thông tạo động lực phát triển (01/10/2020)

Xác định giao thông là đòn bẩy thúc đẩy kinh tế - xã hội địa phương phát triển, những năm qua, thị xã Phổ Yên (tỉnh Thái Nguyên) đã quan tâm, huy động các nguồn lực từng bước hoàn thiện kết cấu hạ tầng giao thông. Từ đó, đáp ứng nhu cầu đi lại, giao thương hàng hóa của người dân, thu hút các dự án vào đầu tư trên địa bàn.

Ninh Bình: Kết cấu hạ tầng giao thông đồng bộ tạo động lực cho kinh tế - xã hội phát triển (01/10/2020)

Nằm ở phía Nam đồng bằng sông Hồng, Ninh Bình được ví như "cửa ngõ" để đi vào các tỉnh miền Trung và phía Nam. Trên địa bàn tỉnh có nhiều tuyến giao thông huyết mạch cả đường thủy, đường sắt và nhất là đường bộ.

Quảng Ngãi: Tăng cường giám sát công tác đào tạo, sát hạch lái xe (01/10/2020)

Để công tác đào tạo, sát hạch và cấp giấy phép lái xe (GPLX) ngày càng đi vào nền nếp, Sở Giao thông Vận tải (GTVT) đã chỉ đạo các đơn vị liên quan tăng cường công tác giám sát hoạt động đào tạo, sát hạch và cấp GPLX, để những tài xế khi tham gia giao thông có kiến thức và ý thức tốt hơn.

Trang: Tiếp Cuối
Tìm theo ngày :

Khách online:2220
Lượt truy cập: 108726869