Trường ĐH Công nghệ GTVT chú trọng bồi dưỡng Kỹ năng mềm cho sinh viên

Thứ tư, 04/12/2019 10:20 GMT+7

Chiều ngày 02/12, Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên khởi nghiệp và Quan hệ doanh nghiệp phối hợp với Phòng Đào tạo, Đoàn thanh niên Trường ĐH Công nghệ GTVT tổ chức Chương trình đi thực tế tại Kênh truyền hình số vệ tinh K+ cho nhóm Sinh viên UTT (là cán bộ lớp, năm thứ nhất). Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động khởi nghiệp - hướng nghiệp, đổi mới sáng tạo, sau khi Sinh viên đã hoàn thành các chương trình đào tạo: “Kỹ năng Lãnh đạo và làm việc Nhóm” ngày 11/11/2019; “Kỹ năng Thuyết trình và Quản lý thời gian, lập kế hoạch, triển khai công việc” ngày 16/11/2019.

SV trao đổi, trải nghiệm tại Phòng thu với trang thiết bị hiện đại của Kênh truyền hìnhK+

Tại Kênh truyền hình K+, bà Nguyễn Thu Hương - Giám đốc nhân sự và BLV Hải Thanh trực tiếp đưa đoàn đi trải nghiệm giao lưu, thuyết trình kỹ năng tại các bộ phận, phòng ban trọng tâm của Kênh truyền hình. Sau đó, đoàn tập trung tại Hội trường nghe tổng kết trao đổi, hỏi đáp và tương tác trực tiếp với ngài Stéphane Baumier - Phó Tổng Giám đốc của Truyền hình K+.

Điểm nhấn của chương trình trải nghiệm nghề nghiệp lần này là những chia sẻ quý báu và thiết thực về bí quyết để trở thành một nhà lãnh đạo, quản lý giỏi cũng như làm sao để thành công trong sự nghiệp của Ngài Stéphane Baumier - Phó Tổng Giám Đốc của Truyền hình K+.

Các bạn sinh viên được tìm hiểu về Truyền hình K+, về môi trường và quy trình làm việc tại K+, tất cả đều tỏ ra rất thích thú khi được tham quan trường quay, gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ BLV Hải Thanh. Buổi trải nghiệm tuy ngắn ngủi nhưng hy vọng sẽ tạo thêm động lực học tập cho các bạn để có thể đạt được những thành công trong tương lai.

Chuyến đi thực tế góp phần tạo cơ hội cho Sinh viên được tiếp cận tham quan thực tế môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp của doanh nghiệp; đồng thời sinh viên được tương tác, học tập, chia sẻ kinh nghiệm về việc ứng dụng Kỹ năng mềm vào thực tế công việc.

 

Nguồn: Trường ĐH Công nghệ GTVT

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:1295
Lượt truy cập: 108571087