VATM: Hội nghị điển hình tiên tiến Công ty TNHH Kỹ thuật Quản lý bay lần thứ I (2020-2025)

Thứ hai, 08/06/2020 08:15 GMT+7

Thực hiện Kế hoạch số 5884/KH-QLB ngày 28/11/2019 của Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam về việc tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến các cấp trong Tổng công ty tiến tới Đại hội thi đua yêu nước Ngành Giao thông vận tải năm 2020. Vừa qua, Công ty TNHH Kỹ thuật Quản lý bay long trọng tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ I (2020-2025).

Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Đình Công- Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Phó Chủ tịch Hội đồng Thi đua, khen thưởng Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam; đại diện Ban chấp hành Công đoàn và Ban TCCB-LĐ Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam; Ban lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở, Trưởng các bộ phận, đơn vị và tổ chức đoàn thể cùng 137 người lao động là đại biểu đại diện cho hơn 400 người lao động trong toàn Công ty.

Trong 5 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Ban lãnh đạo Công ty, tập thể người lao động Công ty TNHH Kỹ thuật Quản lý bay (ATTECH) đã tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua của ngành Giao thông vận tải, Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam và Công ty đề ra; chủ động đổi mới công tác thi đua khen thưởng; phát động và tổ chức thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước trong Công ty và đã đạt được những kết quả quan trọng, góp phần vào việc hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao.

Hội nghị lần này được tổ chức nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được, chỉ ra những tồn tài, hạn chế trong công tác tổ chức các phong trào thi đua và công tác khen thưởng, rút ra những bài học kinh nghiệm trong phong trào thi đua yêu nước từ năm 2015 đến nay; đề ra phương hướng, giải pháp tổ chức thực hiện để đẩy mạnh phong trào thi đua và đổi mới công tác khen thưởng trong giai đoạn 2020-2025. Đồng thời, đây cũng là dịp biểu dương những kết quả đã đạt được qua các phong trào thi đua yêu nước và tôn vinh các tập thể, cá nhân tiêu biểu xuất sắc, gương điển hình tiên tiến trong toàn Công ty, qua đó cổ vũ sức mạnh đoàn kết, nêu cao ý thức trách nhiệm của mỗi người lao động, khơi dậy và phát huy mạnh mẽ nội lực, vượt qua mọi khó khăn, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao trong giai đoạn mới- giai đoạn 2020-2025.

Ông Nguyễn Đình Công- Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn,
Phó Chủ tịch Hội đồng Thi đua, khen thưởng TCTQLBVN phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Tại Hội nghị đã nghe Báo cáo tổng kết phong trào thi đua và công tác khen thưởng giai đoạn 2015-2019, phương hướng nhiệm vụ công tác thi đua khen thưởng giai đoạn 2020-2025 do ông Nguyễn Hoàng Giang- Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng thi đua, khen thưởng Công ty trình bày. Trong báo cáo đã cho thấy những chuyển biến tích cực cả về nội dung và hình thức: Việc phát động các phong trào thi đua; tổ chức cho các tập thể và cá nhân đăng ký thi đua; sơ kết, tổng kết thi đua, đưa phong trào thi đua gắn với thực tiễn; công tác xây dựng, nhân rộng điển hình tiên tiến luôn được chú trọng; khen thưởng theo đúng thủ tục, quy trình, kịp thời, đúng người, đúng việc đã có tác dụng động viên, khuyến khích rất lớn đối với người lao động, tạo nguồn động lực thúc đẩy tích cực cho việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Công ty.

Trao thưởng cho các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2019

Với những thành tích đã đạt được trong 5 năm qua, các tập thể và cá nhân đã được ghi nhận thành tích và được tặng thưởng các danh hiệu, hình thức khen thưởng cao quý của Nhà nước, Bộ Giao thông vận tải, gồm: 01 tập thể được tặng Huân chương lao động hạng Nhất, 01 cá nhân được tặng Huân chương lao động hạng Nhì, 01 tập thể được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, 05 tập thể và 05 cá nhân được tặng Bằng khen của Bộ GTVT, 21 lượt tập thể đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”. Các danh hiệu, hình thức khen thưởng được Công ty ghi nhận và tặng thưởng gồm: 192 lượt tập thể và 1.816 lượt cá nhân đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến; 80 lượt tập thể và 240 lượt cá nhân được tặng Giấy khen của Chủ tịch Công ty; 86 lượt cá nhân được tặng danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở”; 05 cá nhân được tôn vinh danh hiệu “Người lao động của năm”.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Nguyễn Đình Công- Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Phó Chủ tịch Hội đồng Thi đua, khen thưởng. Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam ghi nhận, đánh giá cao thành tích đạt được của ATTECH trong giai đoạn 2015-2019. Đồng chí nhấn mạnh, ATTECH cần quan tâm và sâu sát hơn nữa để phát huy sức mạnh thi đua, kịp thời khắc phục những hạn chế, tăng cường giải pháp nhằm tạo bước chuyển biến về chất trong các phong trào thi đua trong giai đoạn tới. Với sức mạnh đoàn kết trong nội bộ, đồng chí tin tưởng giai đoạn 2020-2025 ATTECH sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động sáng tạo, phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, vượt qua mọi khó khăn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và tiếp tục đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa.

Tại Hội nghị, ông Nguyễn Đình Công- Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Phó Chủ tịch Hội đồng Thi đua, khen thưởng TCTQLBVN, ông Lê Tiến Thịnh- Chủ tịch Công ty và ông Nguyễn Hoàng Giang- Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng TĐ-KT Công ty đã trao tặng Giấy khen của Chủ tịch Công ty cho 02 tập thể và 10 cá nhân đạt thành tích xuất sắc, dẫn đầu phong trào thi đua của Công ty TNHH Kỹ thuật Quản lý bay giai đoạn 2015-2019.

Nguồn: VATM

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:2369
Lượt truy cập: 108726721