Sở GTVT TP Hồ Chí Minh ra mắt ứng dụng thông tin vận tải hành khách trên thiết bị di động

Thứ tư, 15/07/2020 08:34

Sở Giao thông vận tải (GTVT) TP Hồ Chí Minh vừa ra mắt “Ứng dụng cung cấp thông tin vận tải hành khách công cộng trên thiết bị di động - Go!Bus" trên hai hệ điều hành di động là Android và iOS.

Ứng dụng Go!Bus trên di động.

Với thông điệp “Mang trạm xe buýt về gần bạn”, ứng dụng Go!Bus mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất và thông tin nhanh, chính xác từ Sở GTVT, Trung tâm Quản lý giao thông công cộng. Đặc biệt, ứng dụng Go!Bus là phần mềm đầu tiên ở Việt Nam có sự tích hợp giữa giao thông công cộng bằng xe buýt, trong tương lai gần là tàu điện ngầm, xe buýt nhanh BRT, WaterBus và các chuyến đi bằng các dịch vụ Grab. 

Ứng dụng Go!Bus có một số tính năng chính như dự báo giờ xe buýt sắp đến trạm; lộ trình, tuyến, trạm quan tâm; gợi ý lộ trình thay thế; đặt lịch nhắc lộ trình quan tâm; thiết lập các vị trí quan tâm, chia sẻ lộ trình với người quan tâm. Cung cấp thông tin tuyến xe buýt cho phép người dùng tra cứu nhanh các thông tin về mạng lưới xe buýt của thành phố, biểu đồ, lộ trình, thời gian hoạt động, giá vé… Go!Bus cũng có tính năng phản ánh đến trung tâm trực tiếp trong chương trình chat. 

Ứng dụng Go!Bus được triển khai và phát triển bởi công ty Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) và công ty Grab. 

Nguồn: TTXVN

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:11889
Lượt truy cập: 121.938.927