Chuyến bay duy nhất của Vietnam Airlines từ TP HCM về Hà Nội trong ngày đầu tiên Hà Nội thực hiện Công điện số 16

Thứ năm, 22/07/2021 18:56

Vietnam Airlines vừa cho biết, Chuyến bay duy nhất của Hãng từ TP HCM đến Hà Nội trong ngày đầu tiên Hà Nội thực hiện Công điện số 16 đã hạ cánh an toàn ở Nội Bài lúc 17h10 chiều nay (22/7). Chuyến bay được Vietnam Airlines khai thác bằng tàu hiện đại nhất của hãng là Boeing 787-10.

Theo Công điện số 16/CĐ-UBND về việc triển khai các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố Hà Nội, từ 0h ngày 22/7/2021, Hà Nội tổ chức cách ly tập trung tại các địa điểm cách ly tập trung trên địa bàn thành phố đối với toàn bộ người về từ các địa phương có dịch đang thực hiện giãn cách xã hội theo Văn bản số 969/Ttg-KGVX ngày 17/7/2021 của Thủ tướng Chính phủ; trừ các lực lượng phục vụ công tác phòng, chống dịch; công tác công vụ đảm bảo các yêu cầu, quy định phòng, chống dịch được cấp thẩm quyền cho phép.

Tất cả hành khách bay Vietnam Airlines đến Hà Nội hiện nay đều được thông báo về việc tổ chức cách ly tập trung của thành phố. Đồng thời, Vietnam Airlines tiếp tục thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch bệnh từ mặt đất đến trên không đã được áp dụng xuyên suốt đại dịch.

Các chuyến bay trong giai đoạn này của Vietnam Airlines giúp đảm bảo giao thông hàng hóa, nguyên liệu sản xuất, trang bị thiết yếu giữa các địa phương, cũng như góp phần quan trọng vận chuyển lực lượng đi chống dịch và đưa người dân trở về quê nhà.

Một số hình ảnh ghi nhận đối với chuyến bay VN210 – chuyến bay duy nhất từ TP HCM đến Hà Nội hôm nay của Vietnam Airlines:

Hành khách làm thủ tục tại quầy ở sân bay Tân Sơn Nhất

 Nhân viên Vietnam Airlines đo thân nhiệt từng hành khách trước khi lên tàu

Chuyến bay chỉ phục vụ nước uống đóng chai, không phục vụ
suất ăn, không cấp chăn để hạn chế việc tiếp xúc nhiều lần

Sau khi hạ cánh, toàn bộ hành khách sẽ được đưa đi cách ly tập trung

Tàu bay cũng sẽ được bố trí vệ sinh, khử khuẩn trước khi thực hiện hành trình tiếp theo

KA
 

Tìm theo ngày :

Đánh giá

(Di chuột vào ngôi sao để chọn điểm)
  
Khách online:6085
Lượt truy cập: 123.945.800